Yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả thuốc Jex

Thuốc Jex không chỉ được người sử dụng biết đến qua các hoạt động quảng cáo thường xuyên trên vô tuyến mà còn được nhiều người đã từng sử dụng công nhận về tác dụng tích cực của nó và giới thiệu cho người thân. Tuy nhiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số yếu tố tác động đến hiệu quả sử dụng thuốc mà rất có thể bạn cũng đang mắc phải khiến hiệu quả thuốc chưa cao như mong đợi.

 

Yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả thuốc Jex

– Chỉ sử dụng cho người trên 18 tuổi

– Điều trị kiên trì: Yếu tố kiên trì là điều cần phải chuẩn bị trước tiên khi bắt đầu sử dụng thuốc. Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên sử dụng thuốc theo đơn bị quý, tức là uống thường xuyên, liên tục trong thời gian dài 3-4 tháng liền. Đặc biệt hơn, ngay cả khi chưa mắc bệnh, hoặc đã khỏi bệnh bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc.

– Tuân thủ nghiệm ngặt liệu trình điều trị của bác sĩ: Tuân thủ liệu trình điều trị của bác sĩ là yếu tố quyết định đến hiệu quả sử dụng thuốc điều trị nói riêng và Jex nói riêng.

– Thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt và vận động của người bệnh xương khớp: Sẽ là vô nghĩa nếu bạn chỉ uống thuốc mà không thực hiện chế độ sống khoa học, dành riêng cho những người bị bệnh xương khớp.

– Có thể sử dụng thuốc Jex kết hợp với thuốc điều trị mà bác sĩ kê đơn cho bạn: Do có thành phần thiên nhiên, nên khi sử dụng cùng với thuốc điều trị, thuốc Jex có tác dụng hỗ trợ, tăng tác dụng của thuốc điều trị.

– Thuốc Jex hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến dạ dày

 

Thuốc Jet là gì?

Thuốc Jex chứa PEPTAN và các tinh chất quý từ thiên nhiên, giúp giảm đau, tăng cường tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp.

+ Giảm đau xương khớp cấp tính và mãn tính.

+ Hỗ trợ điều trị viêm khớp: viêm xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp.

+ Giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.

+ Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa loãng xương.

Sai lầm thường thấy khi sử dụng thuốc Jex hiện nay là sử dụng thuốc như một loại thuốc điều trị, coi đây là thuốc chữa bệnh, điều này dẫ đến hiệu quả chữa trị không cao. Thực chất, Jex là thực phẩm chức năng, chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị, phòng ngừa và làm tăng tác dụng của thuốc điều trị chứ không thể thay thế thuốc điều trị  Chính bởi việc coi thực phẩm chức năng này là thuốc điều trị nên khi sử dụng không thấy khỏi bệnh thường đánh giá thuốc không hiệu nghiệm.

Như vậy có thể nhận thấy, việc khẳng định thuốc Jex có tốt không còn phải phụ thuộc vào nhiều nhân tố, trong đó yếu tố chủ quan về ý thức sử dụng thuốc của người bệnh có vai trò quyết định nhất, hiệu quả điều trị cũng phụ thuộc vào chính yếu tố này.

About the author: admin

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>