Yếu sinh lý nam giới là gì ?

 Yếu sinh lý là căn bệnh khá tồi tệ xảy ra ở nam giới. Yếu sinh lý gây nên nhiều phiền toái trong đời sống vợ chồng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình và tâm lý của cả 2. Tìm hiểu những vấn đề liên quan đến Yếu sinh lý sớm sẽ giúp người bệnh mau chóng thoát khỏi những phiền toái không đáng có trước khi quá muộn. Đừng giấu diếm hay ngại ngùng mà hãy tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ của vấn đề để có phương án chữa Yếu sinh lý hiệu quả nhất.

Yếu sinh lý nam giới là gì ?
Yếu sinh lý nam giới là gì ?

Yếu sinh lý nam giới là gì ?

Yếu sinh lý ở nam giới  là khi xuất hiện các hiện tượng suy giảm về nhu cầu sinh lý và sinh dục, ít ham muốn hơn hoặc vẫn còn ham muốn nhưng khả năng quan hệ tình dục bị hạn chế, Yếu sinh lý làm cho dương vật của đàn ông khó cương cứng mặc dù đã bị kích thích, do đó không thể tiến hành giao hợp, hoặc dương vật có thể cương cứng nhưng mau chóng mất độ cứng cần thiết để quan hệ.

Đáng chú ý là bệnh Yếu sinh lý có thể chữa được bằng giả dược. Bệnh rối loạn chức năng cương dương nó sẽ gây nên những việc không hề muốn trong cuốc sống hôn nhân cũng như có thể gây lên hậy quả tâm lý nghiêm trọng về mặt thể chất cũng như tinh thần của chủ thể.

Đàn ông mắc phải căn bệnh Yếu sinh lý này sẽ vô cùng khó chịu và làm cho vợ, bạn gái thất vọng không hài lòng, vì họ không được thỏa mãn về chuyện ấy. Từ đó ảnh hưởng đến tình cảm hạnh phúc gia đình. Không những thế nếu bệnh Yếu sinh lý nam kéo dài sẽ biến chứng đến nhiều bệnh khác mà không ai mong muốn. do tình trạng không thể cương cứng thường xuyên nên lâu ngày làm mất cảm giác gây ra liệt dương mất khả năng quan hệ hoàn toàn.

Yếu sinh lý chưa hẳn là vô phương cứu chữa nếu được phát hiện sớm và có phương án chữa trị kịp thời. Yếu sinh lý dễ dẫn đến liệt dương hoặc bất lực hoàn toàn.

Yếu sinh lý nam
Yếu sinh lý nam

Yếu sinh lý có thể do ngộ nhận

Một người đàn ông khỏe mạnh bình thường có thể quan hệ từ 3-5 lần/ ngày khi mới bắt đầu quan hệ tình dục. Tần suất sẽ giảm dần và thời gian cương cứng trở lại cũng kéo dài hơn rất nhiều. Trung bình 1 tuần quan hệ từ 3-5 lần được coi là bình thường với người từ độ tuổi 20-35. Không nên ngộ nhận hoặc ảo tưởng về khả năng quan hệ của mình và dễ nhận định do Yếu sinh lý. Khả năng cương cứng tùy vào thể trạng mỗi người mà phục hồi sớm hay muộn sau khi quan hệ. Hãy điều độ trong sinh hoạt vợ chồng để tránh những hậu quả về sau.

 

Những bài viết về sức khỏe:

thiểu năng tuần hoàn não

Estrogen tổng hợp

Collagen C cho cơ thể

About the author: admin

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>