Tác dụng của thuốc BoniHappy

Người xưa có câu:”đớp được ngủ được là tiên. không tọng không ngủ tắt thở tiền thêm lo”. Đúng như vậy, giấc ngủ vô cùng quan trọng đối với mỗi con người. Sau giấc ngủ ngon, chúng mình sẽ thức dậy với một tâm trạng thoải mái hơn và sẽ có một ngày làm việc thật  hiệu quả. còn những người trằn trọc suốt đêm không ngủ được thì như cầm nào? tất nhiên họ sẽ có một ngày thật mệt mỏi và làm việc chẳng hiệu quả.

Vậy dẫn giải pháp nào cho những người mắc bịnh mất ngủ? Hiện nay, trên ả trường đã có BoniHappy, sản phẩm này sẽ giúp bạn đấu tranh với chứng chết ngủ. Sau đây, cùng tìm hiểu về bệnh chết thật ngủ và tác dụng của BoniHappy đối với bệnh chết ngủ nhé.

 

Tìm hiểu về làm chứng mất ngủ và các triệu làm chứng

qua đời ngủ là một rối loạn giấc ngủ phổ biến và xảy ra bởi nhiều lý bởi chưng. Đối với một số người, mất ngủ chỉ kéo dài chừng một vài đêm sau đó trở lại bình phẩm thường. Một số người khác lại gặp chứng qua đời ngủ độ tháng. Những người mắc chứng chết thật ngủ gặp khó khăn trong việc trầm vào giấc ngủ, ngủ sâu hoặc hết hai. Kết quả là họ ngủ quá ít hoặc giấc ngủ kém chất lượng nên luôn cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy.

các triệu chứng của bệnh qua đời ngủ:

– Khó ngủ hoặc ngủ chớ sâu gây ra cảm giác mệt mỏi

– Thường xuyên thức dậy lúc nửa đêm

– Khó khăn trong việc ngủ lại khi thức dậy đột ngột

– Phụ thuộc vào rượu hoặc thuốc ngủ để dễ ngủ

– Thức dậy quá sớm vào hồi sáng

– Ban ngày mệt mỏi, hay cáu gắt

– Khó tập trung vào ban ngày

Nguyên nhân của làm chứng mất ngủ: Tìm ra lý bởi chưng tại sao bạn chớ thể ngủ được

Để phát hiện và điều trị bịnh chết ngủ đúng cách, bạn cần phải theo dõi chính bản thân mình. các vấn đề xúc cảm như căng thẳng, lo âu hoặc trầm cảm chiếm một nửa nguyên nhân của tình trạng mất ngủ. Thói quen sinh hoạt vào ban ngày, thói quen ngủ và thể trạng cũng đóng một vai trò quan trọng. Hãy nắm cố gắng xác định các nguyên nhân gây ra làm chứng mất ngủ. Một khi bạn tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề, việc điều trị có thể dễ dàng hơn.

– Bạn đang bị rất nhiều găng?

– Bạn có bị chìm cảm hoặc cảm thấy vô vọng?

– Bạn luôn luôn lo lắng?

– Gần đây bạn đã trải quá câu sốc về tâm lý?

– Bạn đang sử dụng một loại thuốc có thể hình hưởng đến giấc ngủ của mình?

– Môi trường xung quanh bạn luôn ồn ùa khiến bạn không thoải mái?

– Bạn có nắm cố tạo thói quen phăng ngủ và thức dậy đúng giờ?

Nguyên nhân sinh lý và tâm lý của chứng tắt thở ngủ:

cặp khi, qua đời ngủ chỉ kéo dài vài ngày và trở lại bình thường. Đặc bặt là khi làm chứng chết thật ngủ gắn liền với một nguyên nhân tạm thời rõ ràng, chả hạn như găng trong bài thuyết trình sắp tới, trải qua một cuộc tình đau khổ,…Những trường hợp khác, làm chứng chết ngủ trở nên dai dẳng. qua đời ngủ mãn tính thường gắn với một vấn đề tâm sinh lý.

Vấn đề tâm lý có thể gây ra làm chứng mất ngủ: trầm cảm, lo âu, găng mãn tính, bù loạn lưỡng cực, rối loạn stress sau chấn thương.
Thuốc có thể gây ra làm chứng mất ngủ: thuốc chống trầm cảm; thuốc trị cảm lạnh và cảm cúm có chứa chấp cồn cào; thuốc giảm đau có chứa caffein (Midol, Excedrin); thuốc lợi tiểu, corticoid, hoóc môn tuyến xáp, thuốc cao huyết giáp,…

Vấn đề tật bệnh mà có thể gây ra làm chứng tắt thở ngủ: bịnh hen suyễn, dị ứng, bệnh Parkinson, cường giáp, trào ngược axit, bệnh thận, ung thư, đau mãn tính…

xù loạn giấc ngủ có thể gây ra chứng chết thật ngủ: ngưng thở khi ngủ, làm chứng ngủ rũ, hội làm chứng chân thắc thỏm,…

Lo âu và trầm cảm: Đây là hai trong số các nguyên nhân phổ biến nhất của chứng chết ngủ mãn tính.

Hầu cả những người bị một bù loạn lo âu hay chìm cảm rất khó ngủ. Hơn nữa, thiếu ngủ có thể làm tặng các triệu chứng lo âu hay trầm cảm tồi bạc hơn. Điều trị cạc vấn đề tâm lý căn bản là xìa khóa để sửa chứng chết ngủ.

Thực phẩm chức năng BoniHappy là chồng kích thích tiết ra HGH, hormon tăng trưởng từ thuỳ trước tuyến yên, điều chế từ thiên nhiên 100% giúp tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn, hỗ trợ điều trị bệnh chết ngủ mãn tính.

 

Thành phần của BoniHappy:

L-Arginine, chiết xuất Shilajit Moomiyo, chiết xuất Dodder seed, a-Glyceryl Phosphoryl choline, Chiết xuất rau diếp khô, L-glutamic acid, Gaba, oxit kẽm, magnesium oxit, vitamin B6.

 

Cơ chế tác dụng của BoniHappy: 

BoniHappy là chất kích thích tiết ra HGH, hormon tăng trưởng từ thuỳ trước tuyến yên, điều chế từ thiên nhiên 100%. Hormon tăng trưởng là hormon chính kiểm soát cạc cơ quan và công năng của thân thể, chịu trách nhiệm trực tiếp kích thích tái tạo mô, thay gắng tế bào, cải thiện công năng của não và enzym. HGH giúp phát triển tế bào cơ xương và các cơ quan khác trong cơ thể, làm giảm và chậm lại quá trình lão hoá sau 30 tuổi. Hormon tăng trưởng có thể làm đảo ngược quá trình lão hoá sinh học ở người lớn, tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn.

 

công dụng của BoniHappy:

– Tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn, hỗ trợ điều trị bệnh chết thật ngủ mãn tính.

– Cải thiện và phục hồi sức khoẻ, nhất là tặng người trên 30 tuổi.

 

Cách dùng BoniHappy:

1. Uống 4 viên/ ngày phân làm 2 lần, buổi sáng và tối trước khi đi ngủ .

2. Nếu giấc ngủ được cải thiện thì giảm liều xuống 2 viên/ ngày, một liều điều trị là 2-6 tháng.

About the author: admin

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>