Búp bê tình dục là gì

Khái niệm búp bê tình dục đã xuất hiện khoảng vài chục năm gần đây và dần dần nở rộ. Búp bê tình dục là gì, hiểu thế nào về búp bê tình dục là đúng đắn nhất. Ở nước ngoài các sản phẩm đồ chơi tình dục khá phổ biến, đặc biệt là búp bê tình dục. Các sản phẩm dành cho tình dục thường có giá rất cao và có vẻ ngoài gần giống như người thật. Độ tinh xảo của búp bê tình dục càng lớn thì giá trị càng cao. Việc phổ biến búp bê tình dục có trí thông minh cũng đang được nghiên cứu và hứa hẹn đưa ra thị trường trong tương lai gần.

búp bê tình dục
búp bê tình dục

Búp bê tình dục nam và búp bê tình dục nữ đều có thể được sản xuất với ngoại hình kiểu dáng hoàn hảo. Một con búp bê tình dục có thể bao gồm toàn bộ cơ thể với mặt, hoặc chỉ là một phần xương chậu, với các phụ kiện giống như thật của âm đạo, hậu môn, miệng, dương vật cho việc kích thích tình dục. Các bộ phận được đôi khi có thể rung và có thể được tháo rời hoặc thay thế cho nhau. Chúng có thể có những hình dáng, khuân mặt, bộ phận cơ thể y như người thật. Tạo khuôn mặt là giai đoạn kì công nhất, bởi nó đòi hỏi sự chính xác và có sự biểu cảm, gương mặt được make up tỉ mỉ, Những hình dáng nóng bỏng và sống động như người thật. Giá mỗi sản phẩm có giá khoảng 7000 đôla và điều chỉnh theo sở thích của khách hàng với quan điểm búp bê tình dục không chỉ là một thứ đồ chơi mà còn là người bạn giúp con người bớt cô đơn.
Ở một số nước rất ưa chuộng búp bê tình dục như Nhật Bản , Trung Quốc các sản phẩm liên quan đến tình dục thường được bán công khai với mức giá cao ngất ngưỡng. Chưa bàn đến mặt lợi hại nhưng chắc chắn trong tương lai búp bê tình dục sẽ thực sự trở thành một người bạn hoàn hảo của con người.
Tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng loại búp bê tình dục này không ít, chủ yếu là dành cho những người đã ly hôn, ngoài ra cũng có một số trường hợp là nam sinh viên.Việc mua bán và sử dụng búp bê tình dục chưa được phổ biến và công khai rộng rãi, mặc dù vậy những con búp bê bằng silicon này cũng đã có mặt trong đời sống vợ chồng của nhiều gia đình để phục vụ cho người chồng hoặc nam giới ngoài ra thì búp bê tình dục cũng được cả những người vợ sử dụng họ sẽ dùng búp bê tình dục nam, có trường hợp những người phụ nữ có nhu cầu quá cao nên họ phải tìm đến búp bê tình dục để đáp lại những ham muốn của mình

About the author: admin

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>