Bonihappy chữa mất ngủ hiệu quả và an toàn nhất

Trong xã hội sống quá vội vã hiện nay, căng thẳng tâm lý dẫn đến một số trục trặc về thần kinh không phải là vấn đề của riêng người nào. Theo thống kê của trang wikipedia.org có đến 30% dân số nói chung có liên quan tới mất ngủ.

Việc mất ngủ có thể diễn ra theo các cách và liều lượng khác nhau, không ngủ được hay ngủ không ngon giấc, ngủ đủ thời gian tuy nhiên giấc ngủ chập chờn…Bệnh mất ngủ có thể vì nhiều nguyên nhân, có thể bởi bệnh lý thần kinh, bệnh tiền đình , có thể do di truyền, hay có thể do lo âu sợ sệt…. Tuy nhiên có đến 30% những ca mất ngủ có liên quan tới bênh thần kinh. Bệnh mất ngủ dễ gặp mà lại khó chữa. Rất nhiều người đã suy nhược thần kinh vì căn bệnh mất ngủ. Tìm ra cách chữa mất ngủ phù hợp là mong muốn của rất nhiều người bệnh.

Bonihappy
Bonihappy

Cách chữa mất ngủ từ Bonihappy

BoniHappy với 100% nguồn gốc thảo dược từ thiên nhiên được nhập khẩu từ Canada, là quốc gia hàng đầu thế giới về thực phẩm chức năng, Bonihappy kích thích HGH, hormon tăng trưởng của thuỳ trước tuyến yên. Hormon tăng trưởng chịu trách nhiệm trực tiếp việc kích thích tái tạo mô, hỗ trợ thay thế tế bào, đồng thời cải thiện các chức năng của não và enzym. Hooc môn tăng trưởng có thể làm chậm lại quá trình lão hóa của cơ thể, tác động tốt tới hệ thần kinh giúp giấc ngủ sâu hơn. Bonihappy là cách chữa mất ngủ hiệu quả và toàn được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Thành phần Bonihappy

Bonihappy chiết xuất từ rau diếp khô; L-Arginine; chiết xuất Dodder seed ; a-Glyceryl Phosphoryl choline; L-glutamic acid; vitamin B6;chiết xuất Shilajit Moomiyo; Gaba; oxit kẽm; magnesium oxit.

Bonihappy có nguồn gốc từ thảo dược, Bonihappy không phải thuốc ngủ. Bonihappy sẽ tác đông giúp tiết ra những hocmon tăng trưởng giúp điều chỉnh giấc ngủ ngắn hạn, nâng thể trạng trọng dài hạn hỗ trợ giải quyết những nguyên nhân gây ra tình trạng mất ngủ.

Công dụng Bonihappy đối với người bệnh

Bonihappy hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch và khả năng sinh lý. Sản phẩm Bonihappy giúp người trưởng thành trên 30 tuổi tìm được giấc ngủ ngon, đây cũng là cách chữa mất ngủ tốt hơn tây Y.

– Giúp tìm lại giấc ngủ sâu và ngon không mơ nhiều.

– Hỗ trợ chữa trị sức khỏe cho người trung niên trên tuổi 30

– Cải thiện chức năng của hệ thống miễn dịch

Bonihappy giúp nâng cao khả năng sinh lý cho nam giới

– Làm giảm mỡ, giảm các nếp nhăn, giúp săn da

– Cải thiện đường huyết và cải thiện cholesterol máu đồng thời giúp ổn định huyết áp.

– Hỗ trợ cải thiện trí nhớ và thị giác cho người cao tuổi

Tham khảo thêm về Bệnh Rối Loạn Tiền Đình dành cho mọi đối tượng

Sử dụng Bonihappy đúng cách

– Ngày sử dụng 2 lần mỗi lần 2 viên. sáng và tối trước khi đi ngủ.

– Sau khi đã cải thiện được giấc ngủ thì người bệnh nên rút liều xuống còn 2 viên/ngày.

– Mỗi liệu trình điều trị xem tại đây kéo dài 2-6 tháng

Hãy sử dụng Bonihappy đứng cách để có một phương pháp trị bệnh hiệu quả nhất.

 

About the author: admin

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>